HTC sẽ ra mắt smartphone một cách cầm chừng trong năm 2018 để chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi hơn

Thứ năm - 28/12/2017 01:31
Trong năm tới, ngoài chiếc flagship HTC U12, HTC chủ yếu tập trung vào một vài chiếc smartphone tầm trung như bản rút gọn của HTC U11+.

HTC đang gặp khó khăn, đặc biệt là sau khi bán hầu hết nhân viên bộ phận di động của mình cho Google. Dù vậy, công ty Đài Loan cũng đang lên kế hoạch cho việc trở lại kinh doanh smartphone nhưng điều này có thể không xảy ra trong năm 2018.

HTC sẽ ra mắt smartphone một cách cầm chừng trong năm 2018 để chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi hơn

Theo nguồn tin từ ngành công nghiệp này thì HTC sẽ ra mắt một số lượng hạn chế các smartphone vào năm 2018. Các nỗ lực R&D và tiếp thị của công ty sẽ tập trung vào một chiếc flagship duy nhất và một vài smartphone Android tầm trung trong năm sau.

Để cải thiện sự hiện diện của mình trong phân khúc tầm trung, HTC dự định sẽ phát hành phiên bản rút gọn của HTC U11+ vào tháng 1 năm 2018. Vì vậy, nhiều người đang hi vọng được nhìn thấy thiết bị này tại CES 2018 sắp tới.

Lộ trình 2018 của HTC cũng bao gồm một chiếc flagship và có thể nó sẽ là HTC U12. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình Quad HD, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 845 và thiết lập camera kép ở phía sau.

Hiện tại, khung thời gian cụ thể dành cho HTC U12 vẫn chưa được công ty Đài Loan công bố rõ ràng.

Tham khảo: PhoneArena

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây