iFreight ra mắt giải pháp booking logistics trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Thứ bảy - 30/12/2017 17:31
Theo iFreight, giải pháp của họ hoàn toàn khác biệt với phương thức giao dịch logistics truyền thống, vốn phải trải qua nhiều khâu trung gian và sử dụng các công cụ giao tiếp bộc lộ nhiều hạn chế như email, fax và đặc biệt là không kiểm soát được tiến độ.

Ngày 26/12/2017 vừa qua, công ty Cổ phần iFreight đã chính thức ra mắt hệ thống booking logistics trực tuyến tại trang ifreight.net, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc tối ưu các hoạt động logistics, phá vỡ các rào cản và quy tắc truyền thống.

iFreight ra mắt giải pháp booking logistics trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Được biết, hệ thống này bao gồm cả nền tảng website lẫn ứng dụng trên di động giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển với danh sách trên 40 hãng tàu để quyết định mức giá thấp nhất tại từng thời điểm, từ đó có thể booking trực tuyến thay vì thủ công như trước đây. Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm soát đuược hầu hết các tiến độ quan trọng của quá trình logistics.

iFreight ra mắt giải pháp booking logistics trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2

Theo iFreight, giải pháp của họ hoàn toàn khác biệt với phương thức giao dịch logistics truyền thống, vốn phải trải qua nhiều khâu trung gian và sử dụng các công cụ giao tiếp bộc lộ nhiều hạn chế như email, fax và đặc biệt là không kiểm soát được tiến độ. Hệ thống còn giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho hoạt động Logistics, từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh hơn.

iFreight ra mắt giải pháp booking logistics trực tuyến cho doanh nghiệp tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây