Nokia 2 sẽ được cập nhật lên thẳng phiên bản Android 8.1 mới nhất

Thứ sáu - 29/12/2017 06:55
Cùng với Android Go, Nokia 2 sẽ trở thành một thiết bị giá rẻ đáng mua nhất.

Có thể khẳng định HMD chính là một trong những đại diện quan tâm nhất tới những sản phẩm của mình bằng việc liên tục hỗ trợ cập nhật phần mềm mới. Cụ thể mới đây nhất, những người dùng Nokia 8 giờ đây đã có thể cập nhật sớm phiên bản ổn định Android 8.0 Oreo để được trải nghiệm những tính năng mới và sự tối ưu tuyệt vời mà phiên bản Android này mang lại.

Ngoài ra phiên bản Android 8.0 Oreo Beta dành cho hai thiết bị Nokia 5 và Nokia 6 cũng đã được phát hành, phiên bản chính thức dự kiến sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới. Trong khi đó với thiết bị giá rẻ Nokia 2, HMD lại có một kế hoạch thậm chí còn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Nokia 2 sẽ được cập nhật lên thẳng phiên bản Android 8.1 mới nhất

Nokia 2 sẽ được cập nhật lên thẳng Android 8.1

Nhiều người đã nghĩ rằng Android 8.0 sẽ không phải là một bản cập nhật tốt dành cho hai mẫu Nokia giá rẻ của hãng là Nokia 2 và Nokia 3. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Android Go, những người dùng hai mẫu điện thoại này vẫn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng mới của Android 8.0 một cách mượt mà và đầy đủ nhất.

Theo thông tin được chia sẻ từ ông Juho Sarvikas, vị Giám đốc sản xuất của HMD, Nokia 2 sẽ không được cập nhật lên phiên bản Android 8.0 mà thay vào đó sẽ được lên thẳng Android Go 8.1 vừa mới được Google phát hành cách đây không lâu dành cho những thiết bị cấu hình thấp. Với phiên bản cập nhật Android Go, trải nghiệm mà Nokia 2 mang lại cho người dùng sẽ vượt trội hơn hẳn so với những kì vọng trước đó.

Tuy nhiên, trưởng bộ phận sản phẩm lại không cung cấp những thông tin cụ thể về thời gian phát hành bản cập nhật này cho Nokia 2. Nếu nhìn vào hai thiết bị Nokia 5 và Nokia 6 với phiên bản Android 8.0 Beta, chưa có phiên bản chính thức thì có lẽ người dùng Nokia 2 nhiều khả năng sẽ phải đợi tới quý I/2018 mới có thể được trải nghiệm Android mới.

Tham khảo GizChina

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây