Samsung đưa ra phản hồi về vấn đề pin trên Galaxy Note8 và Galaxy S8+

Thứ ba - 02/01/2018 14:18
Samsung cần nhiều thông tin hơn về các thiết bị bị ảnh hưởng để đưa ra kết luận chính xác.

Tuần trước, nhiều thông tin phản hồi rằng những chiếc Galaxy Note8 và Galaxy S8+ bản Mỹ bị biến thành "cục chặn giấy" khi mức pin xuống 0%. Một khi để máy đến mức hết pin và sập nguồn, bạn sẽ không thể khởi động lại được nữa. Tuy nhiên, người dùng cũng không gặp phải những vấn đề như cháy nổ - nỗi ám ảnh của Samsung với Galaxy Note7.

Samsung đưa ra phản hồi về vấn đề pin trên Galaxy Note8 và Galaxy S8+

 Mặc dù số lượng người dùng báo cáo về vấn đề này vẫn còn khá ít, nhưng Samsung cũng đã tỏ ra rất quan tâm tới vấn đề này. Họ nói rằng cần thêm thông tin về các thiết bị bị ảnh hưởng để có thể đưa ra hướng xử lý. Nếu thiết bị của bạn gặp phải tình trạng "brick" sau khi mức pin xuống 0% và không thể khởi động lại được, thì cần phải liên hệ ngay với công ty để có thể tìm ra phương án giải giải quyết thích hợp. Chỉ khi Samsung có đầy đủ thông tin, họ mới có thể đưa ra giải thích cụ thể về nguyên nhân cũng như có phương án khắc phục chính xác và triệt để.

"Tất nhiên, Samsung đang quan tâm tới những báo cáo nghiêm trọng này. Chúng tôi mới chỉ nhận được một lượng rất nhỏ yêu cầu của khách hàng có liên quan tới việc quản lý sạc pin. Và tiếc là chúng tôi chỉ có thể bình luận thêm về vấn đề này nếu chúng tôi có nhiều thông tin chi tiết hơn về các thiết bị bị ảnh hưởng". - Samsung.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa hề có thông tin gì về việc Samsung có thể sẽ gửi lại người dùng gặp lỗi những sản phẩm thay thế. Có lẽ hãng vẫn còn phải điều tra để làm rõ và khắc phục triệt để nguyên nhân trước khi có phương án chính thức.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây