Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho Hà Nội trong dịp 2/9 và 10/10

Thứ ba - 28/08/2018 01:47
Mừng ngày Quốc khánh năm nay, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) cấp điện liên tục từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 3/9. Tiếp đó sẽ là đảm bảo điện cho dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10). , Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho Hà Nội trong dịp 2/9 và 10/10

Mừng ngày Quốc khánh năm nay, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) cấp điện liên tục từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 3/9. Tiếp đó sẽ là đảm bảo điện cho dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10).

Tăng cường kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, đường dây đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định - Ảnh T.Hiệp

Tại các trọng điểm như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khu vực xung quanh Hồ Gươm… được cấp bằng 02 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Trong những ngày đảm bảo điện, EVNHANOI sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24h tại Tổng công ty và tại 30 Công ty Điện lực quận, huyện.

EVNHANOI cũng đã yêu cầu kiểm tra toàn diện các trạm biến áp và đường dây, khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố.

Đồng thời, chỉ đạo các công ty Điện lực chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan, đảm bảo điện phục vụ các hoạt động trong những ngày lễ.

 


Nguồn tin: evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây