DHD sản xuất 1,34 tỷ kWh trong nửa đầu năm 2018

Thứ ba - 28/08/2018 01:47
Sản lượng điện sản xuất trong 6 tháng đầu năm của Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (DHD) vượt 8% so với kế hoạch đề ra. , DHD sản xuất 1,34 tỷ kWh trong nửa đầu năm 2018

Sản lượng điện sản xuất trong 6 tháng đầu năm của Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (DHD) vượt 8% so với kế hoạch đề ra.

DHD đưa ra phương thức vận hành hợp lý trong 6 tháng đầu năm 2018 

Theo đó, DHD đã thực hiện nghiêm túc yêu cầu về huy động nguồn của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia. Lưu lượng nước về các hồ cao hơn trung bình nhiều năm cũng là 1 yếu tố thuận lợi để DHD vượt kế hoạch sản xuất trong 6 tháng đầu năm.

Cùng với nhiệm vụ phát điện, công tác cấp nước hạ du trong mùa khô năm 2018 của DHD cũng đáp ứng theo kế hoạch của các địa phương, đảm bảo phục vụ sản xuất nông nghiệp, dân sinh và kinh tế.

Trong các tháng cuối năm, DHD sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với địa phương để sử dụng hiệu quả nguồn nước trong công tác phát điện và tưới tiêu cho các vùng hạ du tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. 

Trong đó, ứng phó với mùa mưa bão năm nay, Công ty đã kiểm tra, bổ sung, cập nhật hoàn chỉnh các phương án; chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện, nhân lực; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận.


Nguồn tin: evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây