Dự kiến cấp điện trở lại cho huyện đảo Cô Tô trong ngày 29/6

Thứ năm - 28/06/2018 14:01
Tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình khắc phục sự cố đường cáp ngầm 22 kV cấp điện cho huyện đảo Cô Tô bị sét đánh (ngày 18/6), đến 3 giờ sáng ngày 28/6, đoạn cáp bị sự cố đã được đội thợ lặn trục vớt lên mặt biển để sửa chữa., Dự kiến cấp điện trở lại cho huyện đảo Cô Tô trong ngày 29/6

Tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình khắc phục sự cố đường cáp ngầm 22 kV cấp điện cho huyện đảo Cô Tô bị sét đánh (ngày 18/6), đến 3 giờ sáng ngày 28/6, đoạn cáp bị sự cố đã được đội thợ lặn trục vớt lên mặt biển để sửa chữa.

Tiến hành trục vớt cáp trong đêm

Ông Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cho biết, do thời tiết những ngày qua không thuận lợi, mưa to, sóng lớn, biển động mạnh nên ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ khôi phục cấp điện cho huyện đảo.

Công ty Điện lực Quảng Ninh và nhà thầu thi công đã tranh thủ từng giờ, từng phút khi thời tiết cho phép, không kể ngày đêm để tìm điểm sự cố. Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng trực tiếp đến công trường để chỉ huy công tác tìm kiếm và khắc phục.

Với tiến độ công việc hiện nay, dự kiến, ngày 29/6, Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ có thể cấp điện trở lại cho huyện đảo Cô Tô.


Nguồn tin: evn.com.vn

 Từ khóa: EVN, điện lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây