EVNNPC: Hơn 5.400 gia đình chính sách sẽ được sửa chữa, lắp đặt điện miễn phí

Thứ năm - 22/11/2018 14:01
Đó là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng Tri ân khách hàng - Tháng 12/2018 mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai. , EVNNPC: Hơn 5.400 gia đình chính sách sẽ được sửa chữa, lắp đặt điện miễn phí

Đó là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng Tri ân khách hàng - Tháng 12/2018 mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai.

EVNNPC sẽ triển khai đồng loạt hoạt động sửa chữa, lắp đặt miễn phí cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại 27 tỉnh/thành phố phía Bắc, với mục tiêu thực hiện tối thiểu là 200 hộ/tỉnh. 

Ngoài ra, trong Tháng tri ân khách hàng, EVNNPC sẽ thực hiện chương trình chỉnh trang đô thị và 5S lưới điện; vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn; đảm bảo đúng thời gian quy định về giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng,...

Với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”, Tháng Tri ân khách hàng năm nay của EVNNPC hướng tới mục tiêu tạo được sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng về việc EVN/EVNNPC là một doanh nghiệp Nhà nước hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.


Nguồn tin: evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây