Tháng Tri ân: Khách hàng lớn nói gì về EVNNPC?

Thứ hai - 24/12/2018 11:01
Là đơn vị có sản lượng điện thương phẩm tăng trưởng cao nhất trong 5 Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) liệu có thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo điện an toàn, ổn định phục vụ khách hàng? evn.com.vn ghi lại ý kiến từ một số doanh nghiệp, đơn vị. , Tháng Tri ân: Khách hàng lớn nói gì về EVNNPC?

Là đơn vị có sản lượng điện thương phẩm tăng trưởng cao nhất trong 5 Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) liệu có thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo điện an toàn, ổn định phục vụ khách hàng? evn.com.vn ghi lại ý kiến từ một số doanh nghiệp, đơn vị.

Ông Shim Won Hwan - Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam:

EVNNPC và Samsung đã hợp tác để tạo nên kì tích

Mối "nhân duyên" giữa Samsung Việt Nam và EVNNPC bắt đầu từ năm 2008, khi Samsung bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại đầu tiên tại Bắc Ninh. 

Tròn 1 thập niên có mặt tại Việt Nam, Samsung đã đóng góp tới 25% tổng kim ngạch xuất khẩu quốc gia và tạo ra 300.000 công ăn việc làm cho người lao động địa phương. Samsung cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đã tạo nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp mới - công nghiệp công nghệ thông tin.

Để có được những thành tích này, chỉ với sức lực và sự quyết tâm của Samsung là chưa đủ. Cơ sở hạ tầng, mà trọng yếu là nguồn điện, đã góp phần rất quan trọng tạo nên thành công đó.

Ở các nhà máy của Samsung của Việt Nam, nếu một ngày không có điện có thể gây tổn thất về doanh thu đến 200 triệu USD. Tuy nhiên, những năm qua, EVNNPC và các đơn vị trực thuộc đã luôn cung ứng đủ điện, ổn định, tin cậy, chất lượng cao, góp phần giúp cho hoạt động của Samsung Việt Nam ngày càng phát triển.

Ông Đỗ Trung Đông - Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam:

EVNNPC đã giúp chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó

Mỗi ngày, Bệnh viện chúng tôi đón khoảng 1.000 lượt người đến khám bệnh và khoảng gần 1.000 lượt người điều trị nội trú. Với số lượng bệnh nhân lớn như vậy, nếu không có điện, sẽ gây khó khăn trong tất cả mọi công tác, từ việc tiếp nhận, phân loại bệnh nhân đến việc vận hành các thiết bị y tế, công tác bảo quản các mô, bệnh phẩm,... Đặc biệt, với rất nhiều thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám, chữa bệnh, nếu mất điện đột ngột thì hậu quả sẽ khôn lường.

Những năm qua, EVNNPC và Công ty Điện lực Hà Nam đã tạo điều kiện tối đa như đảm bảo công suất, ưu tiên các nguồn điện, giúp Bệnh viện hoạt động ổn định, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Không có hiện tượng bị mất điện đột xuất gây ảnh hưởng đến công tác khám chữa bệnh.

Hiện nay, Hà Nam đang xây dựng khu vực y tế chất lượng cao không chỉ phục vụ cho tỉnh mà cho cả khu vực lân cận. Mong rằng, EVNNPC, PC Hà Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. 

Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Than Hà Lầm:

Đảm bảo điện cho khai thác than ở độ sâu - 300 m

Công ty Than Hà Lầm khai thác khoảng 300 triệu tấn than/năm, ở độ sâu -300 m so với mực nước biển. Nhấn mạnh điều này để thấy rằng việc cấp điện phục vụ khai thác than là rất quan trọng, bởi phải có nguồn điện ổn định, an toàn thì các công tác như đảm bảo về thông gió, thoát nước, dây chuyền vận chuyển than mới vận hành thông suốt và đặc biệt là đảm bảo an toàn về môi trường, không khí cho hàng nghìn công nhân làm việc liên tục 3 ca trong hầm lò.

Những năm qua, Công ty Điện lực Quảng Ninh không chỉ đồng hành cùng Than Hà Lầm, đảm bảo điện phục vụ khai thác than, mà còn tư vấn cho chúng tôi trong việc vận hành an toàn, hiệu quả hệ thống điện, vì vậy chúng tôi thực sự trân trọng và cảm ơn EVNNPC/PC Quảng Ninh. 


Nguồn tin: evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây