Chia tay người anh cả vận hành Trạm

Thứ sáu - 29/07/2016 04:30
Ngày 29/07/2016 Lãnh đạo Công ty Lưới điện cao thế miền Nam và các Chi nhánh điện cao thế trực thuộc đã đến dự buổi lễ chia tay anh Văn Công Thuận - Giám đốc Chi nhánh Điện cao thế Đồng Tháp nghỉ hưu theo chế độ.
160801
Lễ chia tay anh Văn Công Thuận - Giám đốc Chi nhánh Điện cao thế Đồng Tháp nghỉ chế độ

Khởi đầu từ công nhân vận hành trạm vào năm 1977 (khóa 1 vận hành trạm của Công ty truyền tải) đến nay đã anh Thuận đã có 39 năm công tác trong ngành Điện. Xuất thân từ quê hương Tân Hiệp - Tiền Giang trong một gia đình truyền thống ngành Điện (cha và anh trai là công nhân vận hành trạm), không quản ngại khó khăn gian khổ, xung phong đi công tác ở nhiều nơi và Đồng Tháp là nơi dừng chân cuối cùng của anh.

Trong quá trình công tác ông đã không ngừng phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV được công nhận. Đặc biệt năm 2015 được Tập Đoàn Điện lực Việt Nam trao giải A về sáng kiến nâng độ cao tĩnh không đường dây 110kV, sáng kiến này đã được áp dụng hiệu quả, rộng rãi tại các Chi nhánh điện cao thế.

Từ năm 2004 đến nay, với trọng trách Giám đốc Chi nhánh Điện cao thế Đồng Tháp kiêm Bí thư Chi bộ, anh đã điều hành, dẫn dắt Chi nhánh luôn nằm trong tốp dẫn đầu trong 20 Chi nhánh. Năm 2014 và 2015 đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng cờ thi đua suất sắc.

 

Buổi lễ tổ chức tuy đơn sơ nhưng tràn đầy tình cảm ấm áp của lãnh đạo các đơn vị, ấm áp tình cảm của anh em, bạn bè dành cho anh Thuận và sẽ mãi nhớ về một người đàn anh đã gắn bó cả cuộc đời cho ngành Điện.

Lê Minh Trung - CNĐ CT Đồng Tháp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây