TP.HCM: Trên 500 khách hàng đã kí thỏa thuận tham gia Chương trình DR

Thứ tư - 12/06/2019 14:01
Tính đến cuối tháng 5/2019, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã kí thỏa thuận tham gia Chương trình Điều chỉnh phụ tải điện (DR) với 513 khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ từ 1 triệu kWh/năm trở lên., TP.HCM: Trên 500 khách hàng đã kí thỏa thuận tham gia Chương trình DR

Tính đến cuối tháng 5/2019, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã kí thỏa thuận tham gia Chương trình Điều chỉnh phụ tải điện (DR) với 513 khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ từ 1 triệu kWh/năm trở lên.

Trong số này có 318 khách hàng là cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm, có sản lượng từ 3 triệu kWh/năm trở lên. Tổng công suất tối đa mà các khách hàng này có thể tiết giảm đối với phụ tải loại 1 (thông báo trước 2h) là 64,88 MW và phụ tải loại 2 (thông báo trước 24h) là 126,2 MW.

Ngoài ra, Chương trình DR tại TP.HCM được EVNHCMC mở rộng tuyên truyền vận động đến các khách hàng sản xuất, công nghiệp có điện năng tiêu thụ trong khoảng 1-3 triệu kWh/năm. Hiện nay, có 195 khách hàng này đã kí thỏa thuận với tổng công suất tối đa có thể tiết giảm đối với phụ tải loại 1 là 4,92 MW và phụ tải loại 2 là 13,54 MW.

Thời gian qua, EVNHCMC đã tăng cường trao đổi để khách hàng hiểu lợi ích của việc điều chỉnh phụ tải điện. Đồng thời, EVNHCMC chủ động tham mưu cho lãnh đạo TP HCM để kịp thời định hướng, chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn đồng thuận, tham gia DR.

Nhờ vậy, đến nay rất nhiều khách hàng lớn của EVNHCMC đã đồng thuận tham gia Chương trình. 

 

 


Nguồn tin: evn.com.vn

 Từ khóa: EVNHCMC, TPHCM, DR

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây