Công bố đại sứ Giờ trái đất 2019

Thứ ba - 12/03/2019 19:01
Ngày 10/3, những gương mặt đại sứ của Giờ trái đất 2019 tại Việt Nam đã được Ban tổ chức công bố trong lễ phát động tại Hà Nội., Công bố đại sứ Giờ trái đất 2019

Ngày 10/3, những gương mặt đại sứ của Giờ trái đất 2019 tại Việt Nam đã được Ban tổ chức công bố trong lễ phát động tại Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ Công Thương, EVN cùng các Đại sứ đi bộ hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019 - Ảnh: Ng.Tuấn.

Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H’Hen Niê, các đại sứ của chiến dịch năm nay gồm: Ông Ousmane Dione - Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà, ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software, ông Đặng Hoàng Giang - Nhà hoạt động xã hội.

Với nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam tham gia vòng loại châu Á diễn ra trong tháng 3 tại Việt Nam, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia ông Park Hang - seo đã không nhận lời tham gia làm đại sứ chiến dịch Giờ trái đất 2019. 

Bà Nguyễn Thị Lâm Giang - Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) cho biết, năm nay Ban tổ chức đã đổi mới đối tượng mời làm đại sứ Giờ trái đất, ngoài các nhân vật có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí còn có các đại diện là doanh nhân, trí thức và quốc tế.

Hy vọng các đại sứ sẽ truyền tải được những thông điệp sâu sắc đến các nhóm đối tượng của họ, từ đó lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của chương trình, kêu gọi cộng đồng cùng tích cực hưởng ứng để hành động bảo vệ trái đất.

Năm nay, ngoài các đại sứ, Ban tổ chức cũng mời thêm các MC, nghệ sỹ tham gia đồng hành với các chương trình của chiến dịch như: Giao lưu với học sinh, sinh viên; dán poster, phát tờ rơi tuyên truyền về chiến dịch, tuyên truyền, quảng bá trên mạng xã hội...


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây