Hướng dẫn công nhận danh hiệu sử dụng năng lượng xanh tại Hà Nội

Thứ năm - 01/08/2019 04:01
Mới đây, Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành văn bản số 3596/HD-SCT hướng dẫn công nhận danh hiệu sử dụng năng lượng xanh cho các cơ sở sử dụng năng lượng trong sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố., Hướng dẫn công nhận danh hiệu sử dụng năng lượng xanh tại Hà Nội

Mới đây, Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành văn bản số 3596/HD-SCT hướng dẫn công nhận danh hiệu sử dụng năng lượng xanh cho các cơ sở sử dụng năng lượng trong sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố.

Văn bản được ban hành với mục đích giúp các cơ sở lập hồ sơ công nhận danh hiệu sử dụng năng lượng xanh theo tiêu chí về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các cơ sở sử dụng năng lượng trong sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng trên địa bàn TP. Hà Nội theo Quyết định số 2173/QĐ-UBND ngày 3/5/2019 của UBND TP. Hà Nội.

Đối tượng tham gia gồm: Cơ sở sản xuất công nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng hàng năm quy đổi từ 1.000 tấn TOE trở lên; cơ sở là công trình xây dựng có mức tiêu thụ năng lượng hàng năm quy đổi từ 500 tấn TOE trở lên; công trình xây dựng đang trong giai đoạn thiết kế vận hành hoặc cải tạo lại có tổng diện tích sàn từ 2.500m2 trở lên; cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng từ 300 TOE (hoặc tương đương với 2 triệu kWh điện/năm trở lên) đến dưới 1.000 TOE (hoặc tương đương dưới 6,5 triệu kWh/năm).

Các cơ sở đạt danh hiệu sử dụng năng lượng xanh sẽ được cấp giấy chứng nhận tương ứng với các mức đạt được đồng thời được UBND TP. Hà Nội xem xét hỗ trợ kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng nhằm nâng hạng công nhận danh hiệu, cũng như được tư vấn để tham gia các cuộc thi liên quan đến hiệu quả năng lượng cấp quốc gia hoặc khu vực ASEAN…

 


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây