Khai mạc Hội chợ FBC HANOI 2018

Thứ ba - 27/03/2018 03:16
Ngày 8/3, Hội chợ triển lãm quốc tế thương mại: Mạng lưới các nhà công nghiệp chế tạo Hà Nội 2018 (FBC HANOI 2018) đã chính thức khai mạc. Đây là Hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp chế tạo. Hội chợ diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Công ty CP NC Network Việt Nam tổ chức. , Khai mạc Hội chợ FBC HANOI 2018

Ngày 8/3, Hội chợ triển lãm quốc tế thương mại: Mạng lưới các nhà công nghiệp chế tạo Hà Nội 2018 (FBC HANOI 2018) đã chính thức khai mạc. Đây là Hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp chế tạo. Hội chợ diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Công ty CP NC Network Việt Nam tổ chức.

Hội chợ nhằm kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp để mở rộng sản xuất; đổi mới trang thiết bị có mức độ tự động hóa cao; tăng năng suất, chất lượng thuộc thế hệ “công nghiệp 4.0” trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ thương mại; mở rộng đối tác kinh doanh. Năm nay, các doanh nghiệp Hà Nội đã tăng năng lực về cung ứng các sản phẩm linh kiện theo yêu cầu của các nhà nhập khẩu quốc tế.

FBC HANOI 2018 đã thu hút 180 gian hàng đến từ Nhật Bản và một số nước trong khu vực; trong đó, có 57 gian hàng quốc tế, 83 gian hàng trong nước, 40 gian hàng hỗ trợ kỹ thuật của Công ty CP NC NetWork Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp Hà Nội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu tại Hội chợ FBC HANOI 2018 là 40 đơn vị, tăng trên 4 lần so với năm 2017.

Hội chợ được tổ chức theo phương thức kết nối từ “online” đến “offline”. Các doanh nghiệp được hỗ trợ thực hiện kết nối kinh doanh theo phương thức “online” như: Hướng dẫn, đào tạo doanh nghiệp lập kế hoạch kết nối kinh doanh giới thiệu các sản phẩm, linh kiện, công nghệ trên website của hội chợ; kết nối mạng lưới các nhà công nghiệp chế tạo quốc tế với doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ của Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã đăng ký sản phẩm, trang thiết bị hiệu suất cao đáp ứng yêu cầu chế tạo sản phẩm, linh kiện để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu trên gian hàng online, để giới thiệu đến các doanh nghiệp thuộc mạng lưới nhà sản xuất chế tạo quốc tế tại các khu công nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và trong nước; xây dựng, kết nối doanh nghiệp với các ngân hàng tạo chuỗi liên kết giữa các nhà cung cấp tín dụng với doanh nghiệp đổi mới trang thiết bị hiệu suất cao tham gia chuỗi cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Thông qua gian hàng online, các đơn vị có nhu cầu vào tìm hiểu và đặt lịch làm việc, kết nối kinh doanh tại hội chợ và doanh nghiệp.

Để kết nối kinh doanh theo phương thức “offline”, hội chợ sẽ tổ chức những buổi giao dịch thương mại (matching), hoàn thiện các biên bản ghi nhớ, hợp đồng cung ứng linh kiện, sản phẩm, trang thiết bị công nghệ hiệu suất cao cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

Hội chợ kết thúc vào ngày 9/3/2018.

 


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây