Ngân hàng Nam Á ưu đãi lãi suất gói vay tín dụng xanh

Thứ hai - 18/02/2019 14:01
Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) đã triển khai chương trình tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm., Ngân hàng Nam Á ưu đãi lãi suất gói vay tín dụng xanh

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) đã triển khai chương trình tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất... không gây tác động đến môi trường sẽ được vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi - Ảnh: Ngọc Tuấn.

Theo đó, chương trình ưu đãi lãi suất tín dụng xanh của Nam A Bank áp dụng cho các nhu cầu đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng thân thiện với môi trường gồm: Trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất không gây tác động đến môi trường; Phục vụ kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường; Đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà xưởng có sử dụng nguyên vật liệu giảm tiêu thụ năng lượng; Xây dựng công trình, mua sắm đồ gia dụng, xe ô tô hạn chế thải khí CO2; Triển khai dự án hướng đến bảo vệ môi trường...

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết, với ưu đãi lãi suất tín dụng xanh chỉ từ 7%/năm, Nam A Bank mong muốn góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp và cá nhân phát triển kinh doanh bền vững gắn liền với công tác bảo vệ môi trường.

Trước đó, với việc ký kết với Qũy hợp tác khí hậu toàn cầu (Global Climate Partnership Funds – GCPF) triển khai chương trình “Tín dụng xanh” cấp vốn cho doanh nghiệp và cá nhân, Nam A Bank đã và đang thực hiện theo Đề án phát triển ngân hàng xanh của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (Quyết định số 1604/QĐ-NHNN ngày 07/08/2018). Đây cũng chính là hoạt động đầu tiên trong dự án vì cộng đồng “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank triển khai trong năm 2019.

 


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây