"Rác thải và Năng lượng"

Thứ ba - 11/06/2019 14:01
Đây là chủ đề của triển lãm quốc tế Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái (Entech Vietnam 2019) sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. , "Rác thải và Năng lượng"

Đây là chủ đề của triển lãm quốc tế Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái (Entech Vietnam 2019) sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Entech Vietnam được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, thu hút nhiều tổ chức doanh nghiệp tham gia với đa dạng các gian hàng trưng bày - Ảnh: Ng.Tuấn.

Dự kiến, trên 140 tổ chức, doanh nghiệp với hơn 175 gian hàng cùng nhiều sản phẩm về năng lượng sạch sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Ban tổ chức Entech Vietnam 2019 định hướng các sản phẩm, công nghệ trưng bày tại triển lãm theo hướng xử lý rác thải thu hồi năng lượng, nhằm hưởng ứng kêu gọi đầu tư của TP.HCM và các địa phương lân cận vào lĩnh vực xử lý rác thải bằng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, chuyển hóa rác thành điện năng.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ trưng bày những sản phầm về năng lượng sạch, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho sản xuất cũng như đời sống người dân như: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC (công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt bằng phương pháp đốt); Bể trữ năng lượng, giải pháp thông minh cho công trình xanh; Bể tích trữ lạnh dùng cho hệ thống điều hòa trung tâm.

Bên cạnh đó còn có các giải pháp bơm nước, tưới tiêu bằng điện mặt trời, giải pháp về năng lượng gió; điện mặt trời hòa lưới - giải pháp hộ gia đình, điện mặt trời hybrid...

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các hội thảo chuyên đề như: Hội thảo Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý rác thải và năng lượng; Định hướng của Việt Nam trong việc xử lý rác và nhu cầu về thiết bị và công nghệ cho các nhà máy xử lý rác; Kinh nghiệm xử lý rác thu hồi điện năng của Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 1.

Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái (Entech Vietnam) được tổ chức lần đầu tiên năm 2008 tại Hà Nội với sự bảo trợ và chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương với mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp, người dân sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây