Tín dụng Xanh

Thứ sáu - 21/06/2019 04:01
Là chương trình hỗ trợ khách hàng cá nhân vay tín dụng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, vừa được Ngân hàng HSBC Việt Nam hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư GIC (GIC) giới thiệu ngày 18/6., Tín dụng Xanh

Là chương trình hỗ trợ khách hàng cá nhân vay tín dụng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, vừa được Ngân hàng HSBC Việt Nam hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư GIC (GIC) giới thiệu ngày 18/6.

Khách hàng của Ngân hàng HSBC Việt Nam lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ nhận được khoản vay ưu đãi. Ảnh minh họa.

Những khách hàng hiện hữu của Ngân hàng HSBC Việt Nam có mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Đà Nẵng và TP. HCM sẽ nhận được khoản vay với lãi suất ưu đãi (11,99% dành cho khách hàng Premier và 12,99% dành cho khách hàng cá nhân khác), với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chiết khấu trực tiếp cho hệ thống điện mặt trời của GIC (đơn vị tư vấn, đầu tư năng lượng xanh) với mức giảm 14% cho khách hàng Premier và 12% cho khách hàng cá nhân khác.

"Tín dụng Xanh" là chương trình phù hợp với cam kết toàn cầu của Tập đoàn HSBC về "Tài chính Bền vững".

 


Nguồn tin: Trang thông tin tiết kiệm điện Tập đoàn Điện lực Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây