185 công nhân PC Quảng Bình tham gia khóa bồi dưỡng nghề

Thứ năm - 13/06/2019 15:01
Khóa học do Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức. Đây là hoạt động thường niên, giúp bồi dưỡng kiến thức, tay nghề cho công nhân PC Quảng Bình. , 185 công nhân PC Quảng Bình tham gia khóa bồi dưỡng nghề

Khóa học do Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức. Đây là hoạt động thường niên, giúp bồi dưỡng kiến thức, tay nghề cho công nhân PC Quảng Bình. 

Quản lý vận hành đường dây là 1 trong những nội dung đào tạo trong khóa học - Nguồn ảnh: EVNCPC

Khóa bồi dưỡng đợt này gồm 7 lớp, diễn ra từ ngày 03 - 21/6/2019. Các ngành nghề được đào tạo gồm: Quản lý vận hành đường dây và TBA, quản lý khách hàng, thu ngân, kiểm tra giám sát mua bán điện, quản lý vận hành và sửa chữa đường dây 110 kV và quản lý vận hành TBA 110 kV.

Dưới sự giảng dạy của các giảng viên Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, các công nhân được nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành, tiếp thu những kiến thức mới, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình làm việc...

Lãnh đạo PC Quảng Bình mong muốn các công nhân nỗ lực học tập, rèn luyện tiếp thu tối đa kiến thức được truyền thụ trong khóa bồi dưỡng để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi giữ bậc, nâng bậc sắp tới, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây