Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”

Thứ ba - 28/08/2018 02:01
Ngày 13/8/2018, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có văn bản số 262/CV-CĐĐVN gửi các đơn vị trực thuộc, phát động cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” trên Bản tin và website Công đoàn Điện lực Việt Nam., Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”

Ngày 13/8/2018, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có văn bản số 262/CV-CĐĐVN gửi các đơn vị trực thuộc, phát động cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” trên Bản tin và website Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong ngành và xã hội về truyền thống tốt đẹp của ngành Điện, về các tấm gương CNVC-LĐ tiêu biểu đã và đang tận tụy, miệt mài hăng say lao động sáng tạo, trong sản xuất, truyền tải, phân phối, kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng; góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và sinh hoạt của nhân dân cả nước.

Qua cuộc thi sẽ phát hiện, biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương người tốt, việc tốt đã được EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam và xã hội ghi nhận, tôn vinh. Từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, sáng tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đưa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực, đóng vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.

Đối tượng dự thi: Là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động đã và đang công tác trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Thời gian nhận các bài dự thi: từ ngày 1/10/2018 đến ngày 1/10/2019.

Địa chỉ nhận bài dự thi: Ban Tuyên giáo - Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội; bản mềm gửi qua địa chỉ Email: bantin_cd@evn.com.vn.

Thời gian tổng kết và trao giải Cuộc thi: tháng 11/2019.

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” trong file đính kèm.

CV262.pdf


Nguồn tin: Trang chuyên đề Văn hoá EVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây