Công ty Điện lực Ninh Thuận thực thi văn hóa họp

Thứ năm - 28/03/2019 23:01
Công ty Điện lực Ninh Thuận yêu cầu mỗi CBCNV trong Công ty thực hiện nghiêm túc những nghi thức trong văn hóa họp., Công ty Điện lực Ninh Thuận thực thi văn hóa họp

Công ty Điện lực Ninh Thuận yêu cầu mỗi CBCNV trong Công ty thực hiện nghiêm túc những nghi thức trong văn hóa họp.

+ Đến sớm 3-5 phút trước khi cuộc họp bắt đầu. Hiểu rõ những yêu cầu và nội dung cuộc họp. Khi không tham gia cuộc họp với lý do chính đáng hoặc đến muộn phải thông báo với người tổ chức ngay khi có thể và trước khi cuộc họp được bắt đầu.

+ Nếu có những điểm chưa rõ trong cuộc họp thì phải trao đổi với người có trách nhiệm, tuân thủ điều hành của người chủ trì.

+ Điện thoại luôn ở chế độ rung. Hạn chế nghe điện thoại trong giờ họp, chỉ nghe điện thoại khi đã ra khỏi phòng họp và đáp ứng 2 điều kiện: Không phải là người đang thuyết trình, đang phát biểu và không thuộc đối tượng chính của việc thuyết trình, phát biểu.

+ Không làm việc riêng trong giờ họp. Tôn trọng ý kiến của người khác, không thể hiện thái độ tiêu cực, thiếu tinh thần xây dựng trong khi họp. Chú ý lắng nghe ý kiến của người khác trước khi trình bày ý kiến của mình, tránh ngắt lời người khác. Đăng ký hoặc đưa ra tín hiệu xin phép trước khi phát biểu.

Bên cạnh đó, cần phải có sự chuẩn bị chu đáo các nội dung để cuộc họp diễn ra suôn sẻ, khơi dậy những ý tưởng đóng góp tích cực, góp phần cho cuộc họp thành công, tránh hình thức và gây lãng phí, xây dựng nếp sống văn minh.

 

 


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây