Đoàn thanh niên EVN phát động cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ ngành Điện lực Việt Nam

Thứ hai - 15/04/2019 17:01
Cuộc thi được phát động ngày 3/4, dành cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên trong toàn ngành Điện lực Việt Nam đang học tập, công tác trong hoặc ngoài nước, nhằm tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến, các công trình nghiên cứu, ứng dụng KHCN phục vụ công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)., Đoàn thanh niên EVN phát động cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ ngành Điện lực Việt Nam

Cuộc thi được phát động ngày 3/4, dành cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên trong toàn ngành Điện lực Việt Nam đang học tập, công tác trong hoặc ngoài nước, nhằm tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến, các công trình nghiên cứu, ứng dụng KHCN phục vụ công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ảnh minh họa.

Các tác giả tham gia cuộc thi có thể theo hình thức cá nhân, nhóm tác giả hoặc tập thể. Mỗi tác giả có thể dự thi nhiều sáng kiến. Các ý tưởng sáng tạo tham gia dự thi phải có giải pháp kỹ thuật nổi bật, có giá trị khoa học cao, có thể ứng dụng rộng rãi trong thực tế, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội, góp phần phát triển hiệu quả sản xuất kinh doanh cho đơn vị, Tập đoàn.

Ý tưởng tham gia dự thi xung quanh 7 lĩnh vực của ngành Điện bao gồm: Quản lý năng lượng; Công nghệ thông tin; Quản trị nội bộ; Kinh doanh, dịch vụ khách hàng; Sửa chữa - Vận hành; Bảo vệ môi trường và Đầu tư xây dựng. 

Cuộc thi do Đoàn thanh niên EVN chủ trì, phối hợp với các ban chuyên môn của Tập đoàn để xem xét, đánh giá và đề xuất lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho các ý tưởng sáng tạo tiêu biểu.

Là năm đầu tiên được tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh và nhân rộng những ý tưởng, sáng kiến, công trình nghiên cứu; tạo ra những sản phẩm, công nghệ hoặc giải pháp mới áp dụng vào công tác chuyên môn, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Cách mạng Việt Nam do Đoàn thanh niên EVN tổ chức.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 31/07/2019 (tính theo dấu bưu điện). 

Ban giám khảo sẽ chấm các hồ sơ dự thi từ 01-31/08/2019. Tổng kết cuộc thi dự kiến diễn ra tại Hà Nội tháng 09/2019.

Xem thể lệ dự thi cụ thể tại đây


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây