EVN tiếp tục định hướng xây dựng văn hóa theo hướng phục vụ vì doanh nghiệp và người dân

Thứ năm - 14/03/2019 07:01
Đó là định hướng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc triển khai công tác thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 tại công văn 983/EVN-TCNS ngày 28/02/2019., EVN tiếp tục định hướng xây dựng văn hóa theo hướng phục vụ vì doanh nghiệp và người dân

Đó là định hướng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc triển khai công tác thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 tại công văn 983/EVN-TCNS ngày 28/02/2019.

Năm 2019, EVN và các đơn vị hướng tới xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện văn hóa doanh nghiệp (VHDN) có hiệu quả hơn, hướng tới chào mừng 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước.

Trong đó, Tập đoàn tiếp tục định hướng xây dựng văn hóa theo hướng phục vụ vì doanh nghiệp và người dân. Các nội dung, chương trình, hoạt động thực thi VHDN của đơn vị đảm bảo phù hợp với những giá trị tinh thần cốt lõi trong Tài liệu Văn hóa EVN; trong đó tập trung vào các giá trị “Sáng tạo - Hiệu quả” nhằm tạo môi trường thuận lợi để người lao động phát huy được sự sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý, vận hành để nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ làm công tác VHDN tại các đơn vị trực thuộc EVN được chú trọng triển khai thường niên - Ảnh: Thanh Huyền.

Trên cơ sở kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam của Tập đoàn, EVN sẽ tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động, chương trình, sự kiện, hội thi/cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của ngành Điện, về Văn hóa EVN và đơn vị, nhằm thể hiện niềm vinh dự và tự hào về những thành tựu EVN và đơn vị đạt được trong năm qua, đồng thời thấy rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh và lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của EVN.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn cho đội ngũ làm công tác văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị sẽ tiếp tục được triển khai, trong đó, đặc biệt quan tâm tới việc duy trì sự ổn định của nhân sự làm công tác VHDN, tích cực tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị thành viên để nâng cao năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng cho đội ngũ làm công tác VHDN.

Ngoài ra, việc xây dựng các cơ chế để tuyên dương, biểu dương các cá nhân có sự sáng tạo trong công việc, ý thức trách nhiệm, tận tâm trong công việc, thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp EVN và văn hóa đơn vị cũng sẽ được chú trọng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến qua các kênh truyền thông, các ấn phẩm, trang thông tin điện tử nội bộ của Tập đoàn và các đơn vị.

Một số hoạt động tiêu biểu trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2018:

- Cuộc thi "Clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2018".

- Hỗ trợ một số địa phương xây dựng trường học, hỗ trợ trang bị thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh cho bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa.

- Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV.

- Lãnh đạo các đơn vị thành viên của EVN đã tham gia ký cam kết thực thi VHDN, quyết liệt chỉ đạo, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện Văn hóa EVN và văn hóa đơn vị.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây