EVNGENCO 2 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm 2019

Chủ nhật - 23/06/2019 04:01
Ngày 17/6, tại TP Đà Nẵng, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị thành viên, người được ủy quyền phụ trách phát ngôn, trưởng phòng phụ trách công tác truyền thông tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty., EVNGENCO 2 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm 2019

Ngày 17/6, tại TP Đà Nẵng, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị thành viên, người được ủy quyền phụ trách phát ngôn, trưởng phòng phụ trách công tác truyền thông tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 khẳng định: "Vai trò của công tác truyền thông đối với Tổng công ty là rất quan trọng. Hơn nữa, trong giai đoạn hiện nay, bên cạnh hoạt động của các cơ quan báo chí truyền thống thì sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội đã đặt ra yêu cầu cho Tổng công ty về sự chủ động hơn nữa trong công tác truyền thông".

Ông Trương Hoàng Vũ – TGĐ EVNGENCO 2 phát biểu khai mạc tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, TS. Huỳnh Thông, Trưởng Khoa Báo chí và truyền thông – Trường Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh đã truyền đạt các nội dung: Cách thức tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viết tin bài đạt yêu cầu, định hướng thông tin tuyên truyền; kỹ năng phát ngôn, công tác xử lý và cung cấp thông tin khi xảy ra khủng hoảng; trao đổi kinh nghiệm về kế hoạch truyền thông,…

Ngoài ra, các học viên đã đưa ra các tình huống giao tiếp thực tế để cùng trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm về cách thức ứng xử đối với nhiều khía cạnh của lĩnh vực truyền thông.

Hội nghị tập huấn công tác truyền thông 2019 góp phần thiết thực trong việc định hướng và nâng cao năng lực những người làm công tác truyền thông của Tổng công ty Phát điện 2. 

TS. Huỳnh Thông - Trưởng Khoa Báo chí và truyền thông – Trường Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh (áo trắng, cầm micro) truyền đạt về cách thức tiếp nhận thông tin.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây