EVNNPC khai giảng chương trình đào tạo Quản lý chuyên nghiệp quốc tế khóa 4

Thứ sáu - 26/04/2019 09:01
Chương trình đào tạo Quản lý chuyên nghiệp quốc tế khóa 4 – theo bản quyền của Hiệp hội các nhà quản lý quốc tế Anh quốc (CIPM) vừa được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn và đào tạo Sao Việt và Đại học Điện lực tổ chức khai giảng sáng 25/4 tại Hà Nội. , EVNNPC khai giảng chương trình đào tạo Quản lý chuyên nghiệp quốc tế khóa 4

Chương trình đào tạo Quản lý chuyên nghiệp quốc tế khóa 4 – theo bản quyền của Hiệp hội các nhà quản lý quốc tế Anh quốc (CIPM) vừa được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn và đào tạo Sao Việt và Đại học Điện lực tổ chức khai giảng sáng 25/4 tại Hà Nội.

Phát biểu khai mạc chương trình đào tạo, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Hồ Mạnh Tuấn cho biết: Một trong những thách thức lớn của ngành Điện nói chung, EVNNPC nói riêng, đó là phải tạo ra những nhà quản lý, lực lượng CBCNV toàn cầu có thể thích ứng với xu thế mới, tận dụng và đưa các thành quả của cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào quá trình sản xuất kinh doanh để xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo Quản lý chuyên nghiệp quốc tế khóa 4 sẽ diễn ra trong 8 tháng với 29 học viên tham dự.

"Để làm được điều này, lãnh đạo EVNNPC nhận thức rõ cần phải có môi trường phát triển, có sự đầu tư kiến thức, giáo dục, đào tạo để lực lượng cán bộ trong EVNNPC tự tin với những kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo thêm kỹ năng mềm phù hợp và đặc biệt là kỹ năng quản lý chuyên nghiệp" -  ông Hồ Mạnh Tuấn nhấn mạnh.

Theo chương trình đào tạo, 29 học viên tham gia lớp CIPM khóa 4 sẽ học tập 6 chuyên đề trong 8 tháng, bao gồm: Các vấn đề chiến lược toàn cầu hóa; Quản lý và kiểm soát tài chính chiến lược; Lãnh đạo và tinh thần doanh nhân; Quản lý nguồn nhân lực chiến lược; Các vấn đề chiến lược về Lập kế hoạch và Quản lý dự án; Quản trị chiến lược và quản trị công ty.

Ngoài thời gian học lý thuyết, thảo luận nhóm, hội thảo quốc tế, sẽ có những buổi đi thực tế để trao đổi kiến thức, học tập kinh nghiệm quản trị của các Tập đoàn, Công ty đa quốc gia như Tập đoàn Điện lực Singapore, Tập đoàn Huyndai,…..nhằm giúp các học viên thu thập thêm nhiều kiến thức bổ ích, tiếp cận nhanh kiến thức mới và có thể áp dụng ngay kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, chuẩn mực vào thực tiễn quản lý điều hành SXKD tại đơn vị.

Từ năm 2016, EVNNPC đã triển khai Chương trình Quản lý chuyên nghiệp quốc tế. Sau thành công của 3 khóa học trước, chương trình trở thành kênh đào tạo hiệu quả giúp củng cố kiến thức chuyên môn, bổ sung kỹ năng quản lý cho lực lượng cán bộ EVNNPC nâng cao trình độ, phát triển bản thân để đóng góp, cống hiến, xây dựng đơn vị phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, EVNNPC cũng là một trong những Tổng công ty phân phối trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn đi đầu trong việc xây dựng, đầu tư đưa vào hệ thống quản trị tiên tiến phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh hiệu quả, nhằm tạo ra một tập thể EVNNPC có đủ hành trang để tự tin hội nhập với xu thế cạnh tranh và phát triển.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây