Khai giảng lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ EVN

Thứ ba - 29/01/2019 22:01
Vừa qua, tại Hà Nội, lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ EVN đã được tổ chức với sự tham gia của 50 học viên đến từ các đơn vị hạch toán phụ thuộc EVN., Khai giảng lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ EVN

Vừa qua, tại Hà Nội, lớp đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ EVN đã được tổ chức với sự tham gia của 50 học viên đến từ các đơn vị hạch toán phụ thuộc EVN.

Bà Nguyễn Thị Chiến, Trưởng ban Nữ công - Công đoàn Điện lực Việt Nam, phát biểu khai giảng khóa học.

Khóa học diễn ra trong 4 ngày từ 25-28/12/2018, do bà Ngô Kim Thanh, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy.

Khóa học là một trong những hoạt động do EVN phối hợp với Ngân hàng Thế giới thực hiện vì mục tiêu bình đẳng giới. Chương trình đào tạo nhằm hỗ trợ các cán bộ nữ những kỹ năng nâng cao năng lực bản thân, gia tăng sự tự tin, khả năng phát biểu trước đám đông và làm việc hiệu quả, bền bỉ.

Khóa học gồm 7 nội dung chính: Lãnh đạo là gì?; Quản lý thương hiệu TÔI; Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục/gây ảnh hưởng; Tìm hiểu tác phong giao tiếp của bản thân và người khác; Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng; Kỹ năng làm việc hiệu quả và bền bỉ; Cố vấn. Trong đó, với chương trình Cố vấn, chị em được sự trợ giúp của người cố vấn, vốn là những cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm của EVN.

Trong những năm qua, EVN luôn nỗ lực xây dựng môi trường bình đẳng giới và sự phát triển của lao động nữ. Tập đoàn coi đây là nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng nguồn nhân lực bình đẳng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và phát triển bền vững.


Nguồn tin: vanhoa.evn.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây