Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình

Thứ ba - 28/08/2018 01:47
Ngày 10/8/2018, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã tổ chức tập huấn Quy trình kinh doanh điện năng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho đội ngũ CBCNV làm công tác kinh doanh của Công ty và các Điện lực trực thuộc., Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình

Ngày 10/8/2018, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã tổ chức tập huấn Quy trình kinh doanh điện năng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho đội ngũ CBCNV làm công tác kinh doanh của Công ty và các Điện lực trực thuộc.

Đây là dịp để người lao động nâng cao hơn nữa kiến thức liên quan chuyên môn nghiệp vụ, cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp khách hàng nhằm phục vụ công tác kinh doanh bán điện ngày càng tốt hơn. 

Tại buổi tập huấn, đại diện phòng Kinh doanh Công ty đã hướng dẫn thực hiện các quy trình, quy định mới thuộc Bộ Quy trình kinh doanh điện năng áp dụng trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc với nội dung chính: Bộ Quy trình kinh doanh điện với mục tiêu đẩy mạnh phân cấp cho các Điện lực, tạo sự minh bạch, đơn giản thủ tục cho khách hàng. Đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị, khó khăn trong công tác của CBCNV tham dự buổi tập huấn.
 
Tất cả cùng hướng tới hoàn thiện chương trình khách hàng là trung tâm nhằm đổi mới toàn diện, chuyên nghiệp hệ thống kinh doanh; Nâng tầm dịch vụ khách hàng tạo ra thương hiệu và giá trị niềm tin của khách hàng; Nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống kinh doanh, tạo bước chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động hiệu quả trên tinh thần phát triển kinh doanh bền vững dựa trên những giá trị niềm tin của khách hàng.


Nguồn tin: Trang chuyên đề Văn hoá EVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây