“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc

Thứ tư - 27/12/2017 03:34
(Dân trí) - Mới đây, NSND Lan Hương – người đã “đóng đinh” với vai “Em bé Hà Nội” bất ngờ tung những hình ảnh xưa cũ. Đó là những hình ảnh gắn liền với những người đồng nghiệp và những buổi biểu diễn khắp gần xa.

NSND Lan Hương sinh năm 1963, là bà xã của đạo diễn Tất Bình. Nhắc đến Lan Hương người ta không thể không nhắc về vai diễn đầu đời của chị trong bộ phim “Em bé Hà Nội” do NSND Hải Ninh làm đạo diễn.

“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc
NSND Lan Hương thời đóng "Em bé Hà Nội".

NSND Lan Hương sinh ra trong một gia đình mà bố là sĩ quan quân đội, mẹ là kỹ sư. Đạo diễn Hải Ninh gặp nghệ sĩ Lan Hương lần đầu tiên khi cô mới 3-4 tuổi và ngay lập tức ông đã chú ý đến cô bé có có đôi mắt to tròn đen láy, bím tóc dài thướt tha.

Đến năm 1972, khi bắt tay thực hiện bộ phim “Em bé Hà Nội”, ông nhớ lại và tìm đến nhà Lan Hương, xin phép cho cô đi đóng phim. Khi đó Lan Hương mới 12 tuổi và đây cũng là vai diễn đầu tiên của cô. Vai diễn trong phim “Em bé Ngọc Hà” khiến chị trở thành một diễn viên nhí nổi tiếng, ghi dấu ấn đặc biệt với điện ảnh Việt Nam lúc bấy giờ.

“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 2
“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 3
“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 4
Nhan sắc thời nữ sinh của nghệ sĩ Lan Hương.

NSND Lan Hương kết hôn lần đầu ở tuổi 18 với một nghệ sĩ múa, mối tình từ thuở 15 của chị. Nhưng rồi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên chỉ 2 năm sau họ chia tay.

Sau khi tái hôn với đạo diễn Tất Bình, NSND Lan Hương dành toàn bộ tâm huyết cho sân khấu kịch. Mặc dù không sinh thêm con nhưng cả hai vẫn rất yêu thương và chia sẻ với nhau.

“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 5
“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 6
Thời tóc ngắn bên đạo diễn Tất Bình.

Nghệ sĩ Lan Hương từng được cho là người có nhan sắc xinh đẹp thuộc hàng “top” của sân khấu phía Bắc. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, chị lại “dính” đến nghi án phẫu thuật thẫm mỹ.

Tuy nhiên, chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây, NSND Lan Hương bày tỏ rằng, nếu làm một điều gì đấy cải thiện về khuôn mặt mà phù hợp với túi tiền của mình chị vẫn đi. Vì ai cũng muốn giữ hình ảnh của mình. Cái sự giữ đó không chỉ cho bản thân mà còn cho những người yêu quý mình.

“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 7
“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 8
Nhan sắc xinh đẹp đến ngỡ ngàng của nghệ sĩ Lan Hương khi chụp ảnh cùng các đồng nghiệp.

“Phải nói thật, có lúc tôi phải hạ gò má vì có người bảo gò má cao là số sát thê nhưng khi hạ gò má thì mặt bị đổ và tròn vành vạnh.

Nhờ bác sỹ Lâm ở Viện 108 mà tôi kéo được gò má của mình lên, tôi cũng dùng nhiều liệu pháp chăm sóc da mặt mới được như bây giờ. Tôi không giấu chuyện mình làm lại má mấy lần mới được như bây giờ.

“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 9
“Em bé Hà Nội” bất ngờ tung ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc - Ảnh minh hoạ 10
Vẻ đẹp không hề phai mờ theo dấu vết thời gian.

Nhiều người lại bảo tôi làm thẩm mỹ bị biến dạng nhưng tôi có thấy mình biến dạng tí nào cả đâu. Tôi thấy mặt mình không còn “to đùng ngã ngửa” và không bị trì trệ như cách đây mấy năm nữa.

Như vậy thì mọi người hãy mừng và chúc phúc cho tôi chứ sao lại gièm pha. Bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng làm như tôi sao không nói lại cứ lôi tên tôi ra không vậy”, NSND Lan Hương chia sẻ.

Hà Tùng Long

Tag :NSND Lan Hương, Lan Hương Em bé Hà Nội

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây