Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà

Thứ ba - 02/01/2018 14:58
(Dân trí) - Hầu hết mọi người đều vứt bỏ giấy gói sau khi mở quà Giáng sinh nhưng nghệ sĩ trẻ Olivia Mears sống tại North Carolina, Mỹ lại nảy ra ý tưởng sáng tạo mới từ phần giấy đó, tạo ra những bộ váy vô cùng lộng lẫy.
Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà
Olivia làm váy bằng giấy gói quà từ năm 2014

Olivia Mears là một nhà thiết kế trang phục 26 tuổi đến từ North Carolina, Mỹ. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2015 sau khi tạo ra hàng loạt bộ váy dạ hội lỗng lẫy lấy cảm hứng từ bộ phim “Beauty and the Beast” nhưng lại phủ lên chúng rất nhiều bánh Taco (một loại bánh truyền thống của người Mexico) và pizza. Olivia còn tiếp tục tạo ra bộ áo giáp chiến binh công chúa làm từ vỏ hộp bia Pabst Blue Ribbon và một bộ váy cưới từ giấy vệ sinh.

Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà - Ảnh minh hoạ 2
Cô ghét phải nhìn thấy quá nhiều thứ bị vứt bỏ

“Chiếc váy làm từ giấy gói quà đầu tiên được tôi tạo ra vào năm 2014, trong một kỳ nghỉ. Tôi ghét việc phải nhìn thấy quá nhiều thứ bị vứt đi và thế là chiếc váy ra đời. Mặc dù có lẽ nó khó có thể tồn tại lâu dài nhưng tôi muốn tận dụng hết giấy và ruy băng. Với sự trợ giúp của băng keo, thật khó để phát hiện nơi mà giấy gói bị rách rồi được dán lại”, Olivia chia sẻ.

Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà - Ảnh minh hoạ 3

Những bộ váy dạ hội của Olivia trông hết sức tinh xảo

Cô gái 26 tuổi cho biết vào năm 2015, mình đã tạo ra một chiếc váy công chúa kết hợp giữa màu đỏ và vàng. Chiếc váy được làm hoàn toàn chỉ bằng giấy gói quà, băng keo và keo dán. Olivia đã phải làm lại nó vài lần kể từ đó đến nay nhưng kể cả chơi đuổi bắt trong mưa thì chiếc váy vẫn có vẻ khá tốt.

Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà - Ảnh minh hoạ 4
Chiếc váy công chúa Olivia tạo ra vào năm 2015

Đến năm 2016, cô gái trẻ nghỉ không làm nhưng đến năm nay, cô lại tiếp tục tạo ra một bộ váy màu tím cực kỳ đáng yêu bằng giấy gói sót lại, ruy băng và đồ trang trí Giáng sinh. Với sự thành công của chiếc váy, Olivia dự định sẽ giữ truyền thống làm một chiếc váy khác vào năm sau.

Những chiếc váy đẹp như trong cổ tích được tạo ra từ giấy gói quà - Ảnh minh hoạ 5
Bộ váy tím cô tạo ra vào Giáng sinh năm nay

Trà Xanh
Theo ODC

Tag :quà Giáng sinh, ý tưởng sáng tạo, nghệ sĩ trẻ

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây